Chăm sóc khách hàng

Giới thiệu Cartoy

GIỚI THIỆU VỀ CARTOY

Cartoy là website bán hàng chuyên cung cấp các mặt hàng linh phụ kiện đồ chơi cho ô tô xe hơi.

Cartoy là mô hình siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Cartoy cung cấp nhiều hàng đa dạng, từ những sản phẩm công nghệ, như Camera hành trình, các thiết bị định vị GPS, thiết bị cảm biến, thiết bị âm thanh hình ảnh.v.v…, đến các sản phẩm tiện ích nhỏ chăm sóc trang trí xe như bọc vô lăng tay lái, tẩu xạc usb cho xe, chăm sóc nội thất … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

Cartoy ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tiện ích cho xe hơi ô tô, góp phần thể hiện khát vọng của thương hiệu Cartoy là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực phụ kiện ô tô xe hơi.

Cartoy đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và toàn quốc.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Cartoy là mang sản phẩm phụ kiện ô tô đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Cartoy sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Cartoy cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Cartoy mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp phụ trợ xe hơi ô tô và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Cartoy xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

– Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng ngàn mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
– Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
– Tốc độ giao hàng vượt trội.
– Chăm sóc khách hàng 24/7.
– Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
– Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Giới thiệu logo Car toy

Liên hệ

*Hà Nội
lienhe@cartoy.vn
0945.007.362